Triển lãm 33.BI-MU, XYLEXPO VÀ VISCOM ITALIA: Cùng nhau tạo cơ hội kinh doanh mới

Triển lãm quốc tế về máy công cụ, robot và hệ thống tự động hóa, công nghệ in 3D (33.BI-MU) sẽ diễn ra tại ITALIA do Hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ, rô bốt, hệ thống tự động hóa và sản phẩm phụ trợ của Ý tổ chức.

Các sự kiện BI-MU và Xylexpo được tích hợp đầy đủ, bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 12 tháng 10 cho đến Thứ Bảy, ngày 15 tháng 10; Viscom Italia sẽ diễn ra từ Thứ Năm, ngày 13 tháng 10 cho đến Thứ Bảy, ngày 15 tháng 10, tại Hội trường 8/12.

 

"BI-MU và XYLEXPO đã làm việc cùng nhau trong hai năm nay để mang đến cho những người tham gia cả hai sự kiện một trải nghiệm tham quan toàn diện và bổ ích. Đây là lý do tại sao chúng tôi cùng nhau điều phối tổng mức độ thẩm thấu của hai cuộc triển lãm Cơ khí Công cụ. Được Viscom Italia cùng tham gia, nó chắc chắn sẽ giúp thu hút lượng khách tham quan lớn hơn, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia hội chợ. Với tư cách là những nhà tổ chức hội chợ thương mại, chúng tôi nhận thức rõ rằng các sự kiện được tổ chức kết hợp sẽ giúp làm cho khu vực này trở nên sôi động và náo nhiệt hơn, và một điểm cộng lớn là nhờ các dịch vụ nâng cao do Rho-fieramilano cung cấp để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn hơn các nhà khai thác trong mỗi gian hàng”. Riccardo Gaslini, trưởng ban thư ký điều hành của BI-MU, do EFIM tổ chức chia sẻ.

EFIM-ENTE FIERE ITALIANE MACCHINE là công ty thuộc Tập đoàn UCIMU, hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ, rô bốt, hệ thống tự động hóa và sản phẩm phụ trợ của Ý, chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện hội chợ thương mại dành riêng cho ngành cơ khí. Ngoài BI-MU, hiện đã là năm thứ 33, EFIM còn tổ chức triển lãm EMO của Ý, triển lãm thế giới luân phiên được tổ chức tại Milan và Hannover.

CEPRA là công ty trực thuộc Acimall- hiệp hội các nhà sản xuất máy móc và dụng cụ chế biến gỗ của Ý, cùng với các hoạt động khác, chịu trách nhiệm tổ chức hội chợ thương mại quốc tế Xylexpo hai năm một lần - hiện đã là lần triển lãm thứ 27.

Dario Corbetta, giám đốc của Xylexpo cho biết: “Chúng ta đang sống trong một thời kỳ chuyển đổi lớn, do đó cần phải táo bạo hơn một chút và cố gắng đưa ra những lựa chọn mới. "Triển lãm sắp tới nêu bật ý chí của toàn bộ những người đi đầu trong lĩnh vực công nghệ gỗ và công nghệ phái sinh để trải nghiệm một cách thức mới để cùng nhau nắm bắt tất cả các cơ hội của thời đại mới, nơi các quy trình sản xuất ngày càng trở nên xuyên suốt và việc tìm kiếm các giải pháp có thể được mở rộng thành "Thế giới lân cận". Điều này cũng áp dụng cho in kỹ thuật số, hiện đang là xu hướng mới ngày càng tăng trong đồ nội thất và hoàn thiện bề mặt”.