Triển lãm quốc tế lần 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam

Từ 15-17.12.2021,sẽ diễn ra hội trợ triển lãm về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE Hà Nội, Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà Nội

Triển lãm do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, Cục công nghiệp Bộ Công thương tổ chức dự kiến sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Được biết VIMEXPO 2021 có quy mô trưng bày 7000m2 với gần 300 gian hàng. Triển lãm sẽ tạo cơ hội cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hội nhập và phát triển, là cầu nối cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác xuyên biên giới, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu công nghiệp hỗ trợ tiên tiến hàng đầu thế giới...

Trong 03 ngày mở cửa, triển lãm dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách tham quan.

Năm ngoái, VIMEXPO 2020 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trong và ngoài nước.

http://danhbongkimloai.com.vn/upload/media/trien-lam-quoc-te-lan-thu-2-ve-c_1.jpg

Trước nhu cầu mở rộng khả năng xuất khẩu tại chỗ cho doanh nghiệp Công nghiệp trong nước, giảm rủi ro do đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu vì dịch Covid-19 kéo dài, doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng đầu tư dây chuyền thiết bị và những quy trình quản lý chất lượng, quy trình về công nghệ, cho ra những sản phẩm cốt lõi, mang tính đặc trưng riêng của sản phẩm đầu cuối, nâng cao giá trị gia tăng, mà còn cần tăng khả năng tiếp cận chuỗi cung ứng toàn cầu, đẩy mạnh thu hút đầu tư của các doanh nghiệp FDI thông qua các hoạt động quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm kết nối giao thương trong nước và quốc tế.

VIMEXPO với sứ mệnh KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN giữa các Nhà cung cấp sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ, Chế biến chế tạo và những Người mua hàng tiềm năng cũng như các Nhà đầu tư trong nước và quốc tế, góp phần giúp các Doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang là mối đe dọa cho nền kinh tế Việt Nam cũng như toàn Thế giới.