Cuộc thi ảnh “Đẹp trong lao động sản xuất ngành cơ khí” đã tìm được “chủ nhân” các giải thưởng

Ban Tổ chức cuộc thi đã tìm ra được “chủ nhân” cho các giải thưởng Cuộc thi ảnh “Đẹp trong lao động sản xuất ngành cơ khí” lần thứ nhất.  Ban tổ chức sẽ trao 1 Giải nhất, 1giải nhì, 3 giải ba và 5giải Khuyến khích trong cuộc họp Hội đồng Thường trực VAMI ngày 18 tháng 10.

Cuộc thi đã diễn ra từ ngày 15 tháng 11 năm 2021 cho đến 15/9/2022. Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, khó khăn đi lại, nên thời gian tham dự cuộc thi đã được kéo dài hơn so với dự kiến để các doanh nghiệp có thêm thời gian vừa củng cố sản xuất, vừa có thể thực hiện được nhiều bức ảnh đẹp, ý nghĩa, gửi nhiều lần cho cuộc thi.

Tạp chí Doanh nghiệp Cơ khí và đời sống thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) đã tổ chức cuộc thi trên nhằm khích lệ tinh thần vượt khó, tinh thần hồi phục phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp cơ khí nói riêng.

Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của các doanh nghiệp cơ khí lớn khắp mọi miền Tổ quốc. Mặc dù biết các doanh nghiệp còn nhiều khó khăn, đi lại trong thời gian đại dịch và còn phải tập trung sản xuất kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nhiều biến động.  Các đơn vị tham gia cuộc thi đều được Ban tổ chức đánh giá cao. Họ là những DN rất quan tâm đến các hoạt động công ích xã hội. Họ luôn tìm thấy những nét đẹp trong đời sống lao động sản xuất; trong các hoạt động kinh doanh của DN mình, và mong muốn lan tỏa những vẻ đẹp ấy cho cộng đồng cơ khí cả nước với mong muốn tinh thần tích cực ấy sẽ là những nét đẹp trường tồn của ngành.

Hy vọng đây sẽ là cuộc thì khởi động làm tiền đề cho các cuộc thi tiếp theo sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia hơn nữa bởi mục đích cuộc thi rất ý nghĩa vậy.

Ban Tổ chức đã chọn ra được những tập thể tích cực như sau:

Giải Nhất tập thể và cũng là Giải được bình chọn nhiều nhấtCông TNHH Doosan Enerbility Việt Nam (Doosan Vina) nhận  5 triệu VNĐ và chứng nhận giải Nhất của Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Cơ khí và Đời sống.

Giải nhì tập thể: Công ty CP Lilama 10 nhận được 3 triệu VNĐ và  nhận giấy chứng nhận Giải Nhì của Tạp chí

Giải Ba tập thể:  3 đơn vị- Mỗi giải nhận được  2 triệu VNĐ và chứng nhận giải Ba của Tạp chí

Tổng công ty Cơ điện Xây dựng (Agrimeco)  

Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama)

Công ty CP Xây Lắp Dầu khí Miền Nam (Alpha ECC)

Giải khuyến khích: 5 đơn vị - mỗi đơn vị được nhận 500 nghìn và chứng nhận giải của Tạp chí

Công ty cơ khí Hà Nội (Hameco)

Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (Veam)

Nhà máy Z127, Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu

Công ty CP Kết cấu thép và Thiết bị nâng Việt Nam (Vinalift)