EMTC vẫn duy trì được chuỗi cung ứng sản xuất

Ngày 29/10/2021, Thường trực Hiệp hội gồm ông Đào Phan Long, Chủ tịch; ông Nguyễn Đình Hải, P.Chủ tịch Thường trực cùng Tạp chí Điện tử Cơ khí và Đời sống đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Dụng cụ Cơ khí Xuất khẩu (EMTC) sau thời gian dài Hà Nội giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid 19.

Thường trực Hiệp hội đến thăm và làm việc tại EMTC

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Ngọc Chung, Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo EMTC đã nhiệt tình trao đổi tình hình sản xuất kinh doanh trong giai đoạn ảnh hưởng đại dịch Covid 19, EMTC duy trì sản xuất “3 tại chỗ” làm việc liên tục để giữ các đơn hàng giúp nhân viên công ty yên tâm công tác. Ban lãnh đạo công ty cũng chia sẻ nhận được sự quan tâm của Sở Công Thương thành phố  hỗ trợ phần nào giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn để phục hồi kinh tế.

Một số hình ảnh sản phẩm của Công ty EMTC

EMTC vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, không để đứt đoạn các hợp đồng với đối tác, do đó, công ty vẫn đảm bảo được 80% giá trị của kế hoạch sản xuất tổng dù mảng sản xuất cung ứng cho các doanh nghiệp FDI trong nước bị ảnh hưởng bởi Covid. Nhưng điều quan trọng là giữ được đối tác, duy trì chuỗi cung ứng đó mới là điều quan trọng lúc này đối với chúng tôi dù chi phí cho người lao động có tăng nhiều” – Ông Chung cho biết.

Sau khi dẫn đoàn công tác tham quan các xưởng để giới thiệu hoạt động sản xuất của công ty, ông Nguyễn Ngọc Chung, TGĐ thay mặt Ban lãnh đạo công ty cảm ơn Hiệp hội đã luôn quan tâm và đồng hành cùng EMTC trong thời gian qua.