Hội các Doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang tổ chức gặp mặt Đầu Xuân 2022

Sáng ngày 18/02/2022, Hội các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang (Hội CKBG) tổ chức gặp mặt nhân dịp Đầu Xuân 2022. Đến dự buổi gặp mặt có các Đại diện: Sở Công Thương Bắc Giang, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Giang, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), cùng với gần 40 doanh nghiệp, doanh nhân trong Hội và các khách mời khác; Đại diện lãnh đạo Z129 và Z131, thành viên của VAMI cùng tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt Đầu Xuân, BCH Hội CKBG đã báo cáo kết quả công tác năm 2021, và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Hội các Doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang và tổ chức lễ kết nạp 03 hội viên mới.

Tại cuộc gặp mặt này, Ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng đối với một số tập thể, cá nhân của Hội CKBG đã đạt nhiều thành tích hoạt động nổi bật trong năm vừa qua.

VAMI đã tặng Bằng Khen của Hiệp hội cho ông Đinh Hồng Quân, Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Hóa chất Bắc Giang, Phó chủ tịch Thường trực và 02 tập thể thuộc Hội các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội và phát triển ngành cơ khí trong năm 2021./.

Các đại biểu tham dự Gặp mặt Đầu Xuân

Ông Đinh Hồng Quân trình bày báo cáo của Hội CKBG

 Ông Nguyễn Đức Thịnh thay mặt Lãnh đạo VAMI trao bằng khen cho ông Đinh Hồng Quân và 2 tập thể- thành viên Hội CKBG.

Hội CKBG kết nạp 03 thành viên mới.