Thường Trực Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO).

Sáng ngày 23 tháng 2 năm 2022, Thường Trực Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO). Thay mặt ban lãnh đạo FOMECO, Ông Nguyễn Đức Chung Tổng Giám đốc FOMECO đã trao đổi tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2021 và những định hướng hoạt động trong năm 2022.

Công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO) với số lượng nhân viên xấp xỉ 1000 người. Sản phẩm chính của FOMECO các loại vòng bi, phụ tùng xe máy, phụ tùng ô tô, phụ tùng cơ khí xây dựng, phụ tùng cơ khí xuất khẩu... Thị trường chính công ty tập trung là nội địa Việt Nam, một số doanh nghiệp FDI và xuất khẩu Nhật, Mỹ, EU, Asean. Công ty thành lập năm 1974 trải qua nhiều bước thăng trầm. Nhờ cơ sở hạ tầng đã có ban đầu với quy mô diện tích là 17ha và đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ khí có nghề đã qua đào tạo nên bước sang thời kỳ đổi mới kinh tế, mở cửa, thị trường nên hiện nay công ty đã từng bước phát triển. Đến nay doanh thu của công ty là 1067 tỷ, xuất khẩu năm 2021 là 51% doanh thu.

Thay mặt Thường trực Hiệp hội, Ông Đào Phan Long Chủ tịch và Ông Nguyễn Chỉ Sáng Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VAMI đã gửi lời chúc đầu xuân năm mới tới Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO) và toàn thể cán bộ công, nhân viên của FOMECO một năm mới với nhiều thành công mới, hoàn thành xuất sắc các đơn hàng đang thực hiện của Công ty cũng như hoàn thành tốt các định hướng kế hoạch đề ra trong năm 2022, từ đó đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghiệp Cơ khí của đất nước.