Công ty TNHH MTV Thông tin M3: 50 năm Hành trình khát vọng

Ngày 19/12/2021, sẽ diễn ra kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống và Lễ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc Hạng Nhì của Công ty TNHH MTV Thông tin M3, một thành viên hàng đầu trong lĩnh vực Cơ khí chính xác Công nghệ cao của Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Thông tin M3, tiền thân là Nhà máy Thông tin M3 được thành lập ngày 19/12/1971 theo Quyết định số 315/QĐ-TM của Bộ Tổng tham mưu. Từ ngày 01/01/2010, Nhà máy được chuyển giao cho Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel) quản lý.

Với định hướng trở thành đơn vị sản xuất chủ lực của Tập đoàn Viettel trong lĩnh vực thiết bị viễn thông và công nghiệp cơ khí chính xác công nghệ cao, Công ty M3 đang thực hiện chuyển dịch hình thành tổ hợp sản xuất hiện đại, kết hợp việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực cáp quang, thiết bị mạng viễn thông cũng như tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp cơ khí chính xác toàn cầu.

Với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng, công nghệ sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp, Công ty M3 hoàn toàn tự tin khi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

50 năm xây dựng và phát triển của Công ty Thông tin M3 là một hành trình của ý chí, niềm tin và khát vọng, từ một xưởng sửa chữa khí tài thông tin quân sự vươn lên trở thành Nhà máy Thông tin hiện đại của Quân đội, Công ty sản xuất Cáp quang số 1 Việt Nam, đang bứt phá vượt lên trở thành Công ty Cơ khí chính xác công nghệ cao hàng đầu đất nước và khẳng định vai trò trụ cột trong xây dựng tổ hợp Công nghiệp Quốc phòng Công nghệ cao do Viettel là hạt nhân.

Công ty TNHH MTV Thông tin M3 luôn ý thức rằng, những thành công có được không chỉ từ nỗ lực của riêng Công ty mà còn là cộng hưởng nguồn sức mạnh đến từ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và địa phương, cùng với đó là sự đồng hành nhiệt thành, trách nhiệm của các cơ quan, Hiệp hội, tổ chức, đơn vị bạn, của quý đối tác và khách hàng thân thiết để giúp M3 tự tin đi nhanh và xa hơn.

Với những thành tựu đã đạt được trong 50 năm qua, với sự chung sức, đồng tâm của toàn thể CBCNV, công ty Thông tin M3 sẽ vững bước tiếp nối hành trình khát vọng của mình để chinh phục những đỉnh cao mới.