Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành dệt & may ( VTG 2022) - Thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp dệt may.

Ngày 21/9, Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành dệt & may. Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers tổ chức. Tham dự lễ Khai mạc có lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, các Hiệp hội ngành nghề trong và ngoài nước. Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, Ông Đào Phan Long Chủ tịch Hiệp hội đã tham dự lễ khai mạc chào mừng triển lãm.

Lãnh đạo các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành nghề tham quan gian hàng tại triển lãm VTG 2022 (Nguồn: Báo Công Thương)

Sau 2 năm bị trì hoãn do đại dịch, Triển lãm quốc tế danh tiếng về máy móc thiết bị ngành công nghiệp dệt & may Việt Nam (VTG) sẽ được tổ chức trở  tại TPHCM từ ngày 21 đến 24/9/2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công nghệ và giải pháp toàn diện về chuỗi sản xuất cho doanh nghiệp dệt may hậu Covid-19.

Đại diện Ban tổ chức là Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers cho biết, dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và những bất ổn của kinh tế toàn cầu, nhưng đến thời điểm này VTG năm 2022 đã thu hút được hơn 200 thương hiệu quốc tế của 15 quốc gia và khu vực lãnh thổ đăng ký tham gia như Anh, Ấn Độ, Indonesia, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Ý, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc... VTG cũng quy tụ nhiều nhà sản xuất lớn trên khắp thế giới, trưng bày các thiết bị nhà máy tự động và thông minh phù hợp với xu hướng mới trong ngành dệt, từ nguyên liệu dệt tái chế, vải đến thuốc nhuộm thân thiện với môi trường… nhằm đáp ứng sự phát triển bền vững.

Các máy móc công nghệ hiện đại cho ngành dệt may được giới thiệu tại triển lãm (Nguồn: Báo Công Thương)

Tại triển lãm VTG 2022 Khách tham quan có thể tiếp cận các giải pháp công nghiệp tiên tiến trong và ngoài nước, cập nhật thông tin thị trường mới nhất và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dệt may. “Trước làn sóng đầu tư bùng nổ, VTG 2022 sẽ trở thành một nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất dệt may Việt Nam trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp nâng cấp ngành”, bà Judy Wang, Giám đốc điều hành công ty Yorkers chia sẻ.