Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy và thiết bị ngành công nghiệp Nhựa ( Vietnam Plas 2022) - Thúc đẩy phát triển ngành nhựa.

Ngày 23/11/2022, Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy và thiết bị ngành công nghiệp Nhựa ( Vietnam Plas 2022). Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers tổ chức. Tham dự lễ Khai mạc có lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, các Hiệp hội ngành nghề trong và ngoài nước. Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, Ông Đào Phan Long Chủ tịch Hiệp hội đã tham dự lễ khai mạc chào mừng triển lãm.

Lãnh đạo các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành nghề tham quan gian hàng tại triển lãm VietnamPlas 2022

Sau 2 năm bị trì hoãn do đại dịch, Triển lãm quốc tế danh tiếng về máy móc thiết bị ngành công nghiệp nhựa đã được tổ chức trở  tại TPHCM từ ngày 23 đến 26/11/2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công nghệ và giải pháp toàn diện về chuỗi sản xuất cho doanh nghiệp ngành nhựa hậu Covid-19.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và những bất ổn của kinh tế toàn cầu, nhưng đến thời điểm này VietnamPlas năm 2022 đã thu hút được khoảng 270 thương hiệu quốc tế của 20 quốc gia và trong đó có thể kể đến những thương hiệu nổi bật, gồm Yizumi, Chen Hsong, Polystar, Kyodo, Motan, Sibur, Milliken......

Các đơn vị tham gia đã giới thiệu đa dạng công nghệ hàng đầu và xu hướng phát triển trên cùng một nền tảng, xây dựng giải pháp toàn diện trong ngành sản xuất nhựa và cao su; đồng thời, mang tới triển lãm rất nhiều chủng loại máy móc, thiết bị, sản phẩm, linh kiện như máy ép phun nhựa hiện đại, máy đúc thổi nhựa với nhiều ứng dụng khác nhau, thiết bị tái chế nhựa; nguồn nguyên liệu thô từ một số nước Nhật Bản, Đức, Nga... nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà sản xuất trong và ngoài nước. Qua triển lãm ngành nhựa chúng ta thấy được máy móc cơ khí rất hiện đại phục vụ việc chế tạo ngành này.

 

 

Cắt băng khai mạc triển lãm VietnamPlas 2022

Tại triển lãm VietnamPlas 2022 khách tham quan có thể tiếp cận các giải pháp công nghiệp tiên tiến trong và ngoài nước, cập nhật thông tin thị trường mới nhất và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa. Trước làn sóng đầu tư bùng nổ, VietnamPlas 2022 sẽ trở thành một nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất nhựa Việt Nam trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp nâng cấp ngành.