FOMECO tham gia "HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO - FBC ASEAN 2022"

FOMECO cùng gần 300 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ... đã hội tụ tại Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo – FBC Asean 2022, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà NộiTừ ngày 24 - 26/8.  

NC Network Việt Nam phối hợp cùng NC Network Asia tổ chức HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO - FBC ASEAN 2022 với mục tiêu hỗ trợ ngành Chế tạo Việt Nam sẵn sàng sản xuất bình thường mới, đa dạng hóa phương thức giao thương. 

Hội chợ FBC ASEAN là cơ hội tập hợp các doanh nghiệp trong ngành chế tạo, các hãng sản xuất lớn đến từ quốc tế, nhiều doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp các nước trong khu vực. Một loạt tên tuổi nổi tiếng tham dự Hội chợ 2022 cần phải kể đến như: Panasonic, Tiger, Hyundai Kefico, Mitsubishi; doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam như: AMA, Tân Phát, Intech Group, EMTC, FOMECO…

Nhân sự kiện này, các đoanh nghiệp cơ khí đã tranh thủ giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới với bạn bè đối tác. Rất nhiều doanh nghiệp cơ khí đã tranh thủ dịp này để giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp mình, tìm kiếm bạn hàng mới.

Tham gia sự kiện lần này, FOMECO giới thiệu các sản phẩm phụ tùng ô tô xe máy, phụ tùng máy nông nghiệp và máy công trình, phụ tùng ngành xây dựng và nhiều linh kiện cơ khí khác. Đây là cơ hội để FOMECO gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của FOMECO được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao.

FOMECO đã có nhiều cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với các khách hàng là những doanh nghiệp đã tới tham quan gian hàng tại hội chợ và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà FOMECO đã và đang cung cấp. Trong tương lai, FOMECO rất mong muốn được đồng hành với các khách hàng này khi có nhu cầu sẽ tìm đến với doanh nghiệp này. FORMECO đảm bảo với kinh nghiệp gia công cho nhiều đối tác Nhật Bản, chắc chắn doanh nghiệp sẽ không khó tiếp cận những đơn hàng đến từ các đối tác khó tính và từ những doanh nghiệp lớn đến từ các nước trong khu vực cũng như doanh nghiệp đầu đàn đến từ trong nước như Thaco Trường Hải.

Để có thể tự tin tham các cuộc triển lãm, và làm việc với đối tác lớn trong và ngoài nước, FORMECO đã phải chuẩn bị từ rất lâu cho những thay đổi phương cách quản lý, và đổi mới sáng tạo.

FOMECO lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi Nhóm cải tiến Năng suất chất lượng ngành Công Thương năm 2020 tổ chức cuối năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội cùng sự tham gia của 12 Nhóm với những sáng kiến cải tiến xuất sắc, làm lợi hàng tỷ đồng cho doanh nghiệp.

Đây là lần đầu tiên Cuộc thi “Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương” được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc và dành cho tất cả các nhóm ngành hàng, doanh nghiệp có thực hiện các giải pháp cải tiến năng suất chất lượng.

FORMECO nằm trong nhóm đã được tôn vinh những nỗ lực, đóng góp cho những nỗ lực cải tiến với mục tiêu nâng cao năng suất và chất lượng tại doanh nghiệp, đồng thời tuyên truyền, thúc đẩy mở rộng việc áp dụng cải tiến năng suât cho các doanh nghiệp trong toàn ngành Công Thương.

Với phương châm “Cải tiến không ngừng – Nâng cao chất lượng – Hài lòng khách hàng” và đẩy mạnh áp dụng các công cụ cải tiến và hệ thống quản lý chất lượng, FOMECO đã liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô – xe máy và các ngành cơ khí, xây dựng…