Ngãi Cầu - Thành viên Vami - được vinh danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng châu Á- Thái Bình Dương năm 2022

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu - Nhân hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2022 do Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á - Thái Bình Dương,  Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và phát triển thương hiệu tổ chức đánh giá và trao tặng.

Chủ tịch Chu Hoàng Tùng nhận Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu 2022

Đây là giải thưởng dành cho nhà quản lý lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh, sáng tạo trong quản lý và điều hành doanh nghiệp,…  và đặc biệt thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội đối với người lao động, tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi từ thiện cho cộng đồng xã hội.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Chương trình được tổ chức nhằm công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói riêng.

Các tiêu chí đánh giá gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế... thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng trong nước và khu vực biết đến, sản phẩm dịch vụ có giá thành hợp lý, cạnh tranh lành mạnh, doanh thu tăng trưởng bền vững,… có các chứng nhận sử dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường; Đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu về quản lý chất lượng, quy trình hoạt động sáng tạo, nhận được bằng khen, các chứng nhận của Nhà nước các tổ chức Ban ngành và các hiệp hội. Nhờ đáp ứng được các tiêu chí này, Ngãi Cầu được vinh danh Top 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022.