Ưu đãi dành riêng thành viên VAMI đầu tư các giải pháp phần mềm

Uu đãi dành riêng thành viên VAMI đầu tư các giải pháp phần mềm

Nhằm chung tay, chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp cơ khí chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, ZWSOFT phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) thực hiện Chương trình Hỗ trợ Các Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam các ưu đãi khi mua giải pháp phần mềm từ ZWSOFT.

Chương trình áp dụng riêng cho các thành viên (VAMI): Discount 35% đối với doanh nghiệp mua giải pháp phần mềm ZWCAD, ZW3D; Miễn phí sử dụng phần mềm ZWCAD, ZW3D trong 06 tháng.

ZWSOFT Co., Ltd là nhà cung cấp các giải pháp CAx all-in-one đáng tin cậy với các công nghệ CAD 2D, CAD/CAM 3D. Bằng cam kết cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh và liền mạch cho người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp CAx all-in-one, ZWSOFT đã liên tục đáp ứng những nhu cầu đa dạng của ngành MFG. Các dịch vụ và sản phẩm bao gồm: Dịch vụ: Cung cấp Phần mềm thiết kế công nghiệp & dịch vụ đáng tin cậy cho người dùng CAD/CAM/CAE toàn cầu.

Sản phẩm tiêu biểu:

Ø  ZWCAD, Giải pháp thiết kế CAD tương thích DWG, tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng.

Ø  ZW3D, Giải pháp CAD/CAM All-in-One, giúp người dùng thiết kế linh hoạt, gia công nhanh chóng.

Ø  CADBro, Trình xem 3D CAD thân thiện, hỗ trợ nhiều định dạng CAD, dễ dàng hình dung và giao tiếp các dữ liệu kỹ thuật.

Để biêt thêm chi tiết, các thành viên có thể tham khảo thêm: Website: www.zwsoft.com/vn

Tel: 0243 2020188; Email: vn@zwcad.com